HomeGiải ĐápHot girl bella là ai

Hot girl bella là ai

Hot girl Bella tên thật Đoàn Thúy Hà, sinh năm 1986, quê quán ở xã tỉnh Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, Hải Dương, Việt Nam. Hot girl Bella có biệt danh là “Thánh quỵt tiền” hay “hot girl quỵt tiền”.

Hot girl Bella ước mơ trở thành ca sĩ nhưng tài năng không cho phép, nhưng độ nổi tiếng của cô hiện tại thì chắc chắn còn hơn rất nhiều các sĩ chuyên nghiệp bởi các màn ăn quỵt trắng trợn được người ta quay video tải lên youtube và facebook. Nếu phải nói có ca sĩ nào mà không cần phải trả tiền quay MV thì chắc chắn hot girl bella là số 1 rồi.

hot girl bella là ai
hot girl bella là ai

Bella hay Bella Doan còn được biết với nickname Singer Bella, là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook. So với độ hot của hot girl tuổi teen có nhiều lượt theo dõi như Linh Ka, thì Bella cũng là một cái tên không kém “hot” trên mạng xã hội. Tuy được mang danh là hot girl nhưng cách mà Bella xuất hiện trước công chúng, những hình ảnh của cô gái này lại không được ấn tượng cho lắm.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng đã không còn cảm thấy xa lạ với cái tên hot girl Bella. Tuy nhiên, cuối tháng 6 năm 2017 vừa qua, hot girl này đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi một thân một mình đến viện để sinh con, trong khi đứa trẻ là con của ai thì vẫn chưa được xác định. Cộng đồng mạng bắt đầu biết đến Bella như một ca sĩ với nhiều bản cover xuất hiện với tần xuất dày đặc. Tuy nhiên, cô nàng hot girl 8X này lại xuất hiện ở nhiều nơi với những hình ảnh kém duyên, mà điển hình là chuyện “bóc bánh không trả tiền”. Chính vì thói quen xấu này mà Bella đã nhanh chóng bị nhiều người phát hiện ra mỗi khi gặp mặt. Mặc dù đã phải hứng chịu rất nhiều sự chỉ trích, nhưng Bella vẫn bất chấp dư luận xã hội.

Bella là con gái út trong một gia đình có 3 anh em ở tỉnh Hải Dương, trên Bella là hai người anh trai. Thuở bé, Bella sống cùng mẹ, còn hai anh trai sống cùng cha. Cách đây 10 năm, mẹ của Bella lâm bệnh nặng và qua đời, nên cô chỉ được học hết cấp 2 là phải đi ra ngoài tự lập. Bella sống cùng bà ngoại năm nay đã 87 tuổi, nhưng thi thoảng cô mới về quê thăm bà và người thân. Bà ngoại của Bella cho biết, mấy năm nay cháu gái của bà không được bình thường. Người dân trong làng cũng cho biết, trước đây Bella là một cô gái có ngoại hình xinh xắn và rất thông minh. Nhưng sau khi đi ra ngoài tìm việc làm, thi thoảng cô mới về quê một lần, nhưng mỗi lần về cô đều gây sự, khiến người thân trong gia đình không ưng ý. Thậm chí, có lúc hot girl Bella còn gây sự đánh người thân trong gia đình. 

Vậy tại sao Bella lại trở nên nổi tiếng? Thật ra, ban đầu cô cũng không biết hát hò gì, nhưng được khả năng nói nhanh thì hơn người. Nếu những người thường xuyên theo dõi status của Bella thì có thể thấy cô gái này có vấn đề về tâm thần. Bella tự nhận mình là một ca sĩ, cô khoe được nhiều bầu sô mời đi diễn. Và việc khiến cô nổi tiếng hơn nữa, đó là thói quen ăn xong không chịu trả tiền. Hot girl Bella thường xuyên đi vào các nhà hàng trên nhiều tỉnh, thành trong nước, cô tự tin gọi đồ ăn nhưng sau đó lại cố tình gây sự hoặc tìm lý do để không phải trả tiền. Bởi vì hot girl Bella đã có quá nhiều lần quỵt tiền của nhà hàng, nên người dân đã ghi lại và đăng tải lên mạng để cảnh báo, chính vì thế cô đã nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng.

RELATED ARTICLES

Most Popular

oversized tee