HomeBí KípCách ứng tiền viettel đơn giản

Cách ứng tiền viettel đơn giản

Ứng tiền viettel đơn giản chỉ với 15k,10k,20k với vài ba thao đơn giản nhằm giúp bạn có thể liên lạc hoặc đăng kí gói dịch vụ nào đó mà k cần phải cào thẻ.

ứng tiền viettel đơn giản

Ứng tiền viettel 3k,5k,10k,15k,20k qua tổng đài 9118

Việc đầu tiên, khách hàng cần phải kiểm tra lại thông tin để biết mình có trong diện được sử dụng dịch vụ ứng tiền này từ Viettel hay không, vì Viettel có quy định dành cho dịch vụ này. Và khách hàng khi muốn ứng tiền cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

– Thuê bao trả trước và phải đang hoạt động 2 chiều.

– Thuê bao thuê bao duy trì hoạt động trong vòng 1 năm.

– Tài khoản gốc của thuê bao khi ứng tiền phải dưới 1000đ.

ứng tiền mạng viettel
ứng tiền mạng viettel

– Bạn chỉ được ứng tiền 1 lần duy nhất, nếu muốn ứng tiếp bạn phải trả số tiền trước đó thì mới được ứng.

Hướng dẫn đăng kí

 Quý khách chỉ cần soạn tin: UT gửi 9118 để đăng ký, sau đó tùy vào nhu cầu sử dụng và xem xét các yêu cầu của nhà mạng mà khách hàng có thể ứng tiền với các giá trị 5000đ, 10.000đ, 15.000đ, 20.000đ,

Những lưu ý trong quá trình ứng tiền của Viettel:

– Sau khi bạn nạp thẻ, hệ thống sẽ trừ số tiền gốc và thêm 10% số tiền mà bạn đã ứng vào tài khoản chính.

Với những thông tin đã được chỉ dẫn trên đây, ICTS mong rằng quý khách hàng đã biết cách ứng tiền mạng Viettel cho thuê bao trong những trường hợp cần thiết mà chưa thể nạp thẻ.

Khi thực hiện ứng tiền, nếu có vấn đề gì cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ số 198 tổng đài của viettel để được hỗ trợ nhé.

bài viết này chúng tôi k chỉ hướng dẫn các bạn các cách đăng kí và ứng tiền viettel mà còn muốn nhắc các bạn về cách sử dụng gói cước 3g. Vì bạn sử dụng dữ liệu 3G không kiểm soát, để tình trạng hết dung lượng mà k biết. Sẽ khiến bạn mất 1 khoản tiền lớn bị trừ vào tài khoản gốc. Bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng đê hủy gói cước 3g 1 cách đúng và tiết kiệm nhất. Với những hướng dẫn hủy goi cước Viettel được giới thiệu trong bài viết trước chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm tài khoản trên thiết bị của mình.

RELATED ARTICLES

Most Popular

oversized tee