HomeTin TứcMassage yoni là gì? 6 bước matxa yoni giúp nàng lên đỉnh

Massage yoni là gì? 6 bước matxa yoni giúp nàng lên đỉnh

Hướng dẫn bài massage yoni chuẩn chỉnh từ A – Z cho người chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn đang quan tâm đến kỹ thuật massa jony hay còn được gọi là  massa yoni, mát xa yoni… nhưng không biết học ở đâu. Đừng lo dưới đây là thứ bạn cần, đặc biệt chi tiết và dù là lần đầu bạn cũng có thể khiến cô ấy lên đỉnh.

Hướng dẫn massage yoni tại nhà

massa jony
massage yoni

Dưới đây là bài hướng dẫn massage yoni đầy đủ – chi tiết. Bạn có thể dàng dàng làm theo.

Bước 1: Chuẩn bị & Thành phần

Thời gian một buổi massage yoni hoàn chỉnh thường là 3 giờ, hãy sẵn sàng khi bạn có đủ thời gian cho việc này.

phòng massage yoni
phòng massage yoni

Chuẩn bị một ít dầu dừa hữu cơ, một chiếc khăn tắm, một chiếc gối vừa tầm hông của người được massage yoni. (Có thể bạn không biết, nhưng 1 gối nhỏ dưới hông có thể giúp nữ giới cảm thấy an toàn và dễ lên đỉnh hơn).

Bước 2: Ổn định tâm trạng và nhịp thở

Dùng ngọn nến, nhạc nhẹ, một ít dầu thơm và gối mềm bằng nhung. Bất cứ điều gì để làm cho người cần massage yoni cảm thấy như một nữ thần.

massa yoni
massa yoni

Hít thở là một trong những phần quan trọng nhất của Massage Yoni. Thở sâu bằng bụng, không thở gấp, là điều quan trọng để giúp năng lượng chảy và phát huy tác dụng tối đa. Cả người nhận và người cho đều phải hít thở sâu trong toàn bộ quá trình. Nếu sai hãy nhắc nhở nhẹ nhàng người được massage, trong trường hợp thở không đúng nhịp.

Bước 3: Massage toàn thân bằng dầu

Dùng dầu dừa ấm vừa đủ  xoa bóp toàn thân cho người được massage để rút gắn sự ngại ngùng trước khi tiến gần đến Yoni (âm đạo) của cô ấy. Đừng bao giờ chạm vào Yoni của cô ấy cho đến khi bạn chắc chắn 100% rằng cô ấy hoàn toàn thư giãn (~ 45 phút – 1 giờ).

Đầu tiên nên bắt đầu từ phần lưng, hãy sử dụng trực giác của mình, bạn sẽ biết chính xác những gì cô ấy cần. Hãy cảm nhận xem cô ấy ấy thích xoa bóp mạnh hơn hay nhẹ hơn. Tiếp đến, đến xoa bóp bàn chân, cẳng chân, mông của cô ấy. Xoa bóp xương cùng của cô ấy để kích hoạt năng lượng tình dục của cô ấy.

Để cô ấy quay lại và tiếp tục với bàn chân, cẳng chân, cánh tay, cổ, đầu, mặt trước khi bạn bắt đầu với ngực của cô ấy.

Hãy dành một khoảng thời gian thích hợp cho bầu ngực, vì mát-xa ngực sẽ giúp đánh thức một số năng lượng tình dục cao hơn, bao gồm các hormone có lợi để làm cho cơ thể cảm thấy thoải mái hơn. Sau đó di chuyển xuống vùng bụng và đảm bảo nhẹ nhàng và dịu dàng hết mức có thể.

Bước 4: Tiếp cận Yoni

 • Tiếp cận Yoni. Sau khoảng thời gian được gọi là làm quen với cơ thể bạn có thể hỏi xem đã được phép chạm vào Yoni của cô ấy không.

 • Ban đầu bạn nên đặt 1 bàn tay lên yoni của cô ấy để cô ấy giảm bớt sự ngại ngùng.

massage yony
massage yony
 • Đổ một lượng dầu dừa vừa đủ hột le của cô ấy để nó tự nhiên chảy xuống phía lối vào của cô ấy.

 • Dành đủ thời gian cho các phần bên ngoài của môi, hột le. Đánh thức khu vực bên ngoài của Yoni trước khi tiếp cận các bộ phận bên trong. Đừng vội vàng. Điều này thực sự quan trọng.

 • Bạn có thể kéo căng môi ngoài của cô ấy và xoa chúng giữa các ngón tay. Nhẹ nhàng bóp môi ngoài vào giữa ngón cái và ngón trỏ.

 • Trượt dọc theo từng môi bên ngoài và sau đó dọc theo từng môi bên trong.

 • Sau một vài thao tác đừng quên hỏi xem cô ấy cảm thấy thế nào, có thoải mãi không?. Đừng hỏi dồn dập, hãy từ từ (không phải kiểu tra hỏi)

 • Thỉnh thoảng bạn có thể trượt tay lên ngực cô ấy và kết nối Yoni của cô ấy với trái tim của cô ấy.

 • Một khi bạn thấy môi ngoài và âm vật của cô ấy sưng lên, bạn sẽ biết rằng cô ấy đã sẵn sàng.

 • Hỏi xem bạn có được phép vào bên trong Yoni không.

 • Chậm rãi đưa ngón tay giữa của bàn tay phải vào Yoni của cô ấy. Nếu Yoni thực sự sẵn sàng, cô ấy sẽ tự nhiên lôi kéo bạn vào bên trong của cô ấy.

 • Hãy rất nhẹ nhàng khám phá những phần bên trong của cô ấy. Cảm nhận cô ấy. Tìm kiếm điểm G của cô ấy

 • Nhấn xuống, nhấn theo hướng sang hai bên và lên trên.

Bước 5: Massage Yoni bấm huyệt

matxa yoni
matxa yoni
 • Bắt đầu bằng cách xoa bóp bấm huyệt chỉ vài cm bên trong lối vào Yoni của cô ấy.

 • Ấn ngón trỏ và ngón giữa ngược lên vị trí 12h, ngay dưới xương mu (giữ nguyên mỗi huyệt một chút).

 • Sau đó di chuyển đến vị trí 1 giờ, nhấn, giữ và hít vào. Cảm nhận.

 • Làm điều này với toàn bộ vòng quay của đồng hồ cho đến khi bạn quay trở lại 12 giờ một lần nữa.

 • Ở vị trí 6 giờ, bạn có thể dễ dàng sử dụng ngón tay cái để ấn xuống hậu môn của cô ấy ở vị trí 6 giờ.

 • Di chuyển các ngón tay của bạn xung quanh thành âm đạo của cô ấy (bằng ngón trỏ và ngón giữa), theo vòng tròn, vòng vào sâu hơn và sâu hơn bên trong.

massa jony
massa jony
 • Bạn muốn nhẹ nhàng chạm vào mọi nơi trên thành âm đạo của nàng. Kiểm tra độ căng, các vùng tê và các nút thắt. Đặc biệt quan trọng đừng làm cô ấy cảm thấy đau.

Bước 6: Massage điểm G

 • Đi tới điểm G của cô ấy

 • Sử dụng ngón giữa và ngón đeo nhẫn của bạn.

 • Bạn có thể ấn nhẹ vào vùng G-spot. Bạn có thể cảm thấy một khu vực xốp? Nếu bạn thấy cô ấy đạt khoái cảm – run nhẹ, hãy tiếp tục ấn mạnh hơn một chút, vâng, thậm chí là mạnh hơn nữa.

massa jony
massa jony
 • Sau đó, bắt đầu kích thích khu vực này bằng chuyển động từ từ cho đến khi cô ấy có cảm giác rằng mình phải đi tiểu.

 • Bắt đầu di chuyển toàn bộ cánh tay của bạn lên và xuống, tạo ra một khoảng chân không xung quanh điểm G của cô ấy (với chuyển động đến từ vai); đó là một cảm giác nảy, âm đạo thậm chí có thể đập một chút. Sau đó, bạn sẽ biết bạn đang làm điều đó một cách chính xác.

massa yoni
massa yoni
 • Khi có cảm giác buồn tiểu, cô ấy phải ‘cúi xuống’ và gần như ‘rặn ra một chút’.

 • Cơ thể của cô ấy sẽ thể hiện năng lượng tình dục thông qua cực khoái – ra nước. Đừng lo lắng, nó không phải là đi tiểu. Và nếu bạn có tất cả những chiếc khăn đó – hãy nhắc cô ấy rằng cô ấy có thể an toàn để làm điều đó.

 • Sau khi khám phá Điểm G, hãy đi sâu hơn và tiếp tục khám phá. Có rất nhiều điều để khám phá!

Massage yoni là gì?

Massage yoni hay còn gọi là mát xa yoni một số người còn có cách gọi khác là massa jony. Massage yoni là một chuỗi các động tác xoa bóp kích thích vùng âm đạo của phụ nữ, giúp họ tìm lại được cảm giác của người phụ nữ. “Massage” có nghĩa là xoa bóp, còn “Yoni” theo tiếng Phạn có nghĩa là “Âm đạo” chính là bộ phận sinh dục của phụ nữ. Có thể hiểu đơn giản là “mát xa âm đạo” hay “mát xa bộ phận sinh dục nữ”.

Ngày xưa, địa vị của phụ nữ rất thấp, cho nên việc thỏa mãn nhu cầu và niềm vui của tình dục đối với họ là điều rất hiếm, chính vì lẽ đó mà massage yoni đã ra đời để giải quyết vấn đề này.

massa jony
massage yoni

Matxa yoni lần đầu xuất hiện ở Bali và sau đó cực kì phổ biến tại Chiang Mai – Thái Lan. Với làn sóng nữ quyền bình đẳng thì nhu cầu thỏa mãn bản thân của phụ nữ cũng được nâng cao, từ đó xuất hiện không ít các địa điểm massage yoni. Đàn ông có các quán massage đèn mờ thì phụ nữ cũng có matxa yoni.

Massage yoni hiểu theo thực tế

Massage yoni thực tế là một loại hình massage tantra tập trung vào bộ phận sinh dục hay âm đạo của phụ nữ, khiến họ đạt được cảm giác cực khoái cũng như massage lingam có thể khiến nam giới đạt được cực điểm khoái cảm.

Massage yoni hiểu theo nghĩa điều trị

Massage yoni không chỉ giúp phụ nữ đạt được khoái cảm mà còn giúp cải thiện tâm trạng tránh stress tích lũy lâu ngày. Cơ thể phụ nữ cũng như đàn ông khi thời gian tích lũy quá lâu không được thỏa mãn tình dục họ sẽ có khuynh hướng khó chịu dễ trầm cảm và stress.

masage yoni giúp phụ nữ đánh thức bản năng thầm kín
masage yoni giúp phụ nữ đánh thức bản năng thầm kín

Massage yoni còn có thể đánh thức bản năng sâu kín, giúp họ khám phá ra những thứ mà bản thân mình chưa từng trải nghiệm. Để từ đó biết cơ thể mình cần gì và muốn gì, sau đó có thể nói cho chồng hoặc người yêu của mình để đôi bên có thể cải thiện khả năng chăn gối. Tình dục là khi cả 2 cùng được thỏa mãn, đó là điều mà massage yoni hướng tới.

masa yoni
masa yoni

Massage Yoni nếu biết áp dụng đúng cách thì có thể giúp phụ nữ bỏ qua những rào cản cứng nhắc trong suy nghĩ và cơ thể, phá vỡ sự bế tắc trong quan hệ ái ân với người bạn đời. Chúng ta có thể hiểu vì sao người thực hiện nên là người yêu hoặc chồng thì yếu tố “tình yêu”, sự đồng cảm, trân trọng lẫn nhau sẽ giúp phương pháp massa jony sẽ có hiệu quả hơn.

massage yoni - massa jony - mát xa yoni

Hiện nay, nhiều nơi đã có chứng nhận massage yoni có thể tăng cường và cải thiện khả năng sinh lý nữ giới, có hiệu quả rất tốt với những phụ nữ có bóng tối tâm lý đối với tình dục. Giúp họ bỏ đi cái suy nghĩ, tình dục chỉ là nhu cầu và thỏa mãn cho nam giới.

Ngoài những lợi ích trên, massa jony còn giúp tăng cường lưu thông máu tới cơ quan sinh dục nữ, tăng cường hormone tốt cho hoạt động của bộ não. Nếu phụ nữ được massage đều đặn sẽ mang lại nhiều lợi ích khác như: Cải thiện trí nhớ, tăng tuần hoàn máu, tăng ham muốn, giảm đau lưng, lợi tiểu, cải thiện cơ quan vùng chậu.

massage yoni - massa jony - mát xa yoni

Massage yoni hướng tới những đối tượng nào

Phần lớn các khách hàng của các quán massage yoni thường là những phụ nữ thành đạt, khi còn trẻ vì cuộc sống hiện đại, cộng việc bộn bề, nuôi con nên quên đi nhu cầu của bản thân. Một người chia sẻ: “Tối lấy chồng từ năm 17 tuổi đến hiện tại bây giờ đã 35 tuổi, nhưng chưa từng biết tới cảm giác lên đỉnh là gì, tôi khi đó chỉ nghĩ đơn giản tình dục là thỏa mãn chồng” và đó là hầu hết câu trả lời của họ khi trò chuyện với các chuyên gia tại các cơ sở massage yoni, chỉ có thời gian họ biết đến tình dục là khác nhau còn lại hầu hết là đều không biết cơ thể phụ nữ cũng có thể đạt được khoái cảm như nam giới.

massage yoni - massa jony - mát xa yoni

Các cặp đôi đang bế tắc trong chuyện tình cảm cũng có thể nhờ massage yoni hâm nóng lại tình cảm. Chúng ta vẫn biết tình yêu phải đi đôi với tình dục, nếu chuyện chăn gối không như ý rất dễ dẫn đến những cãi vã không đáng có trong cuộc sống thường ngày. Dù là điều nhỏ nhặt nhất, đôi khi cũng làm đối phương khó chịu. Massage yoni có thể giúp người chồng, người yêu hiểu rõ về người phụ nữ của mình hơn, từ đó có thể giúp cả hai hòa thuận hơn trọng cuộc sống.

Quy trình massage yoni

Có sự khác biệt tùy thuộc vào liệu pháp và liệu trình, nhưng quy trình chung của massage Yoni như sau:

Bước 1: Tư vấn – Nói chuyện trước khi bắt đầu massage

Bước 2: Chạm vào và làm quen thay vì đột ngột bước vào một buổi mát-xa, hãy giao tiếp bằng mắt hoặc giao tiếp không tình dục.

Bước 3: Xoa bóp Không chạm đột ngột vào các bộ phận nhạy cảm. Đầu tiên, giải phóng năng lượng cứng

Bước 4: Massage nhẹ xung quanh bộ phận sinh dục nữ. Phương pháp thay đổi tùy theo trạng thái tinh thần và cơ thể của người được massage.

Bước 5: Tổng hợp – Sau khi kết thúc massage một khoảng thời gian được gọi là “tích hợp”. Nói chuyện chậm rãi bên tách trà, bạn đã có cảm giác gì, cảm xúc và tâm trạng hiện tại của bạn là gì.

massage yoni - massa jony - mát xa yoni

Massage yoni các bước chuẩn bị

Tinh thần

Bạn hãy khởi động bằng việc hít sâu vào và thở ra với nhịp độ chậm rãi và tiếng hơi thở rõ ràng trong vài phút. Sau đó, bạn đẩy không khí vào và ra khỏi bụng. Bạn nên duy trì các kỹ thuật thở này trong suốt quá trình massage.

massage yoni - massa jony - mát xa yoni
không gian trong các cơ sở massage yoni

Không gian

Bạn có thể thực hiện Massage yoni trên giường, trên sàn nhà hoặc nơi khác mà bạn cảm thấy thoải mái và đầy hấp dẫn.

Bạn chuẩn bị thêm gối và chăn để chỗ nằm mềm mại. Bên cạnh đó, bạn tắt bớt đèn hoặc dùng nến để tạo không khí lãng mạn.

Cơ thể

Khi bạn đã trong tâm thế sẵn sàng bắt đầu:

 • Đặt một cái gối dưới lưng và một cái gối khác dưới đầu
 • Gập đầu gối và đặt bàn chân chạm đất
 • Từ từ mở hai đùi để lộ vùng kín.

Khởi động cơ thể bằng cách chạm vào vùng nhạy cảm:

 • Massage vùng bụng
 • Xoa bóp bầu ngực và xung quanh quầng vú chậm rãi. Để yên núm vú ở những phút đầu tiên, sau đó nhẹ nhàng kéo hoặc kẹp vùng nhạy cảm này
 • Xoa bóp dần về phía âm đạo và dừng lại để massage phần đùi trong

7 kỹ thuật massage yoni cơ bản

Dưới đây là các kỹ thuật massage yoni từ cơ bản tới nâng cao thích hợp cho người mới bắt đầu luyện tập.

Hướng dẫn kỹ thuật massage yoni cupping

 • Khum bàn tay của bạn giống như hình chiếc cốc và đặt lên trên âm hộ.
 • Nhẹ nhàng di chuyển bàn tay theo chuyển động tròn.
 • Từ từ duỗi thẳng bàn tay ra và vuốt nhẹ lên cửa âm đạo.
 • Dùng lòng bàn tay massage toàn bộ khu vực này.

Hướng dẫn kỹ thuật massage yoni circling

 • Dùng đầu ngón tay xoay tròn âm vật theo chiều kim đồng hồ và ngược lại.
 • Thay đổi kích thước của các vòng tròn, lúc hẹp lúc rộng và lực ấn của ngón tay.

Hướng dẫn kỹ thuật massage yoni pushing and pulling

 • Ấn nhẹ vào âm vật liên tục.
 • Kéo ngón tay xuống dọc thân âm vật nhưng vẫn giữ áp lực trên đầu âm vật bằng một ngón tay khác.
 • Lặp lại động tác này cho phía còn lại của thân âm vật.

Hướng dẫn kỹ thuật massage yoni tugging

 • Nhẹ nhàng kẹp âm vật bằng ngón giữa và ngón trỏ.
 • Kéo nhẹ và thả âm vật ra.
 • Kéo môi âm hộ rồi thả ra.
 • Nhẹ nhàng kéo thả luân phiên các bộ phận khác trong vùng kín.

Hướng dẫn kỹ thuật massage yoni rolling

 • Kẹp âm vật giữa ngón cái và ngón trỏ.
 • Từ từ và nhẹ nhàng chà xát 2 ngón tay vào âm vật.

Hướng dẫn kỹ thuật massage yoni tập trung vào điểm G

Khi bạn đã thành thạo các kỹ thuật cơ bản của massage yoni thì hãy thử cách massage điểm G để tăng thêm khoái cảm.

 • Cong ngón trỏ hoặc cong ngón trỏ và ngón giữa thành hình chữ C.
 • Luồn các ngón tay vào âm đạo nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng chất bôi trơn để cảm thấy dễ dàng và thoải mái.
 • Khi bạn đã đưa hết ngón tay vào âm đạo thì nhẹ nhàng xoa bóp bên trong. Dùng ngón tay tìm kiếm điểm G là phần mềm, xốp nằm sau âm vật.
 • Nhẹ nhàng mân mê điểm G. Bạn có thể cong ngón tay và khều nhẹ điểm G để massage.
 • Thay đổi tốc độ lúc nhanh, lúc chậm và lực massage khi mạnh, khi nhẹ.
 • Để tăng thêm khoái cảm, bạn có thể sử dụng tay còn lại để mơn trớn âm vật.

Hướng dẫn kỹ thuật massage yoni edging

Edging là kỹ thuật đưa cơ thể gần đạt điểm cực khoái nhưng từ từ giảm các kích thích để kiềm chế khoái cảm. Vì vậy mà cơ thể dễ đạt được cực khoái một cách mãnh liệt.

 • Khi bạn cảm thấy cơ thể gần đạt cực khoái thì hãy từ từ và nhẹ nhàng rút tay ra khỏi âm đạo.
 • Đặt tay lên tim, thở sâu và chậm rãi để thư giãn.
 • Tiếp tục massage khi bạn đã sẵn sàng trở lại đạt cực khoái.
 • Bạn có thể thực hiện kỹ thuật này nhiều lần. Càng thực hiện nhiều lần thì khoái cảm càng tăng lên mãnh liệt.

Cách massage Yoni tiêu chuẩn

Chuẩn bị:

 • Tinh dầu, ánh nến, hương thơm, hoa hồng… để tạo nên không gian lãng mạn cho các cặp tình nhân.
 • Kê 1 chiếc gối dưới đầu, 1 chiếc khác dưới lưng để người nữ cảm thấy thoải mái.
 • Massage yoni có thể được thực hiện ở trên giường, trên bàn hay bất cứ vị trí nào mà người phụ nữ cảm thấy được thoải mái.
Massage yoni - massa jony - mát xa yoni
Các bước massage yoni

Thực hiện:

 1. Giữ hơi thở đều, chậm rãi vừa phải giúp cả 2 cùng cảm nhận hết sự lãng mạn của không gian.
 2. Nếu người nữ bộc lộ sự hồi hộp qua nhịp thở gấp, hơi thở nông thì người nam có thể trấn tĩnh cô ấy bằng cách trò chuyện. Hãy trao đổi về những điều khiến cô ấy cảm thấy không thoải mái, những việc cô ấy muốn bạn đạt được thông qua buổi massage này.
 3. Người nam ngồi giữa 2 chân người nữ. Sử dụng dầu thơm để xoa nhẹ vùng vai, ngực, chân, đùi rồi tiến tới khắp cơ thể, khẽ chạm tới những điểm nhạy cảm.
 4. Động tác chậm rãi, nhẹ nhàng giúp người nữ cảm nhận những vuốt ve thư giãn.
 5. Duy trì sự kết nối bằng mắt giữa 2 người là cách rất tốt giúp cảm xúc cô ấy thăng hoa hơn.
 6. Thêm tinh dầu, xoa vào vùng lưng, 2 bên hông vào kéo dài tới vùng “yoni” của cô ấy, tiếp tục xoa tới 2 đùi và bàn chân.
 7. Nhẹ nhàng tiếp xúc điểm “yoni nhạy cảm” một cách chậm rãi để cô ấy cảm nhận những rung động.
 8. Tiếp tục duy trì giao tiếp bằng mắt để nắm được cảm xúc của cô ấy và có những điều chỉnh sao cho phù hợp.
 9. Tiến vào khu vực “yoni” của cô ấy.
 10. Sử dụng ngón tay trở và tay cái nhẹ nhàng xoa vùng yoni của cô ấy theo chiều kim đồng hồ.
 11. Dùng ngón tay khám của bạn để phá bên trong “cô bé” nếu cô ấy muốn như vậy.
 12. Giữ ngón tay giữa với lòng bàn tay hướng lên trên, từ từ đưa vào sâu hơn trong âm đạo.
 13. Tăng dần nhịp độ
 14. Ở phía dưới xương mu là một khu vực mô xốp, đó chính là điểm. Dùng ngón tay đưa ra, đưa vào kích thích điểm G.
 15. Người nam có thể tăng cường kích thích bằng cách dùng cả ngón giữa vào ngón áp út, ngón cái để massage khu vực bên ngoài.
 16. Nhận biết cô ấy lên đỉnh thông qua biểu hiện của cô bé hoặc những âm thanh phát ra. Đây được gọi là (massage yoni công đoạn cuối) chỉ những chuyên gia mới có thể làm được.
 17. Từ từ nhẹ nhàng đưa các ngón tay ra và kết thúc quá trình mát xa yoni.

Massage yoni là đúng hay sai?

Thực tế, mát xa yoni là phương pháp trị liệu sinh lý được đánh giá cao, là cách mà các người chồng giúp một nửa của mình thăng hoa trong chuyện ấy, đồng thời matxa yoni còn làm mới mẻ đời sống vợ chồng.

Tuy nhiên, tại Việt Nam massage yoni lại trở thành một dịch vụ đèn mờ, cổ xúy cho những hành vi trụy lạc nhằm mục đích phục vụ các quý bà và nó lại trở thành một nghề kiếm sống không mấy chính thống.

Một số quảng cáo không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn mở lớp dạy massage yoni. Cũng chưa có thống kê nào về số lượng người tham gia, cũng như mục đích thực sự là làm mới đời sống chăn gối vợ chồng, hay để hành nghề tay trái. Chính vì vậy loại hình matxa này vẫn gây tranh cãi giữa việc là một hình thức trị liệu hay một thói suy đồi đạo đức.

Có thể nói, massage yoni có xuất phát không hề xấu, nó là phương pháp trị liệu mang tới cho chị em phụ nữ sự kính trọng, tôn vinh, đồng điệu và yêu thương cả về thể xác lẫn tâm hồn. Nếu người ta không để nó biến tướng thì mát xa yoni là một phương pháp trị liệu – cải thiện sinh lý nữ nên được khuyến khích để giữ lửa trong đời sống vợ chồng.

RELATED ARTICLES

Most Popular

oversized tee