HomeTin TứcThú cưng của blackpink Rose là gì?

Thú cưng của blackpink Rose là gì?

Bạn có biết thú cưng của idol Rose Blackpink tên là gì và trông như thế nào không? Bạn có phải là một fan ruột của nữ idol xinh đẹp Rose – được mệnh danh bông hồng lai nước Úc thuộc nhóm nhạc đình đám xứ Hàn Blackpink không? Nếu có, vậy thì những thông tin về  thần tượng của mình chắc chắn bạn sẽ không bỏ sót, từ thói quen sở thích cho đến phong cách ăn mặc… Ngoài sở thích là ca hát thì Rose còn thích nuôi thú cưng và tên của nó là gì và là giống loài gì thì bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Thú cưng của blackpink
Cún cưng của idol Rose Blackpink trông như thế nào?

Thú cưng của idol Rose Blackpink là loài vật gì?

Thú cưng yêu thích của nữ idol xinh đẹp Rose chính là chú cún Hank với tên tiếng Hàn là “행구”. Chú cún này đến với Rose khá đặc biệt bởi Hank được nữ thần tượng nhận nuôi từ một trại cứu hộ động vật vào cuối năm 2020. Và sau gần khoảng hơn 1 năm, Hank và Rose đã vô cùng thân thiết với nhau.

Hank không chỉ là thú cưng mà còn được xem như một người bạn thân thiết của Rose. Trên instagram của nữ idol các fan có thể thường xuyên nhìn thấy hình ảnh của Rose bên cạnh Hank từ những ảnh đời thường cho đến những lúc kết thúc các công việc, sự kiện ở phía sau hậu trường.

Thú cưng của blackpink
Cún cưng của idol Rose sau hậu trường cùng nữ idol

Thậm chí nữ idol nhà Blackpink còn lập riêng cho chú chó đáng yêu này một trang cá nhân riêng để đăng tải những hình ảnh thú vị về người bạn đặc biệt của mình. Nếu các fan muốn ngắm nhìn ảnh của Hank và Rose nhiều hơn thì có thể ấn theo dõi trang instagram riêng của chú cún này với tên gọi “ hank_says_hank”.

Ngoài ra, nàng idol xinh đẹp này còn thường xuyên sắm những trang bị, phụ kiện đắt đỏ cho Hank từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với mức giá đắt đỏ khiến cho cún cưng của mình thêm phần xinh đẹp và đáng yêu hơn.

Thú cưng của blackpink
thú cưng của idol blackpink Rose được dùng những đồ hiệu đắt đỏ

Sau khi xem những hình ảnh về cún cưng của idol Rose Blackpink liệu bạn có thấy ghen tị với chú cún đáng yêu này khi luôn được ở bên cạnh thần tượng của mình hay không? Hay bạn cảm thấy vui vì thần tượng của mình luôn có người bạn đồng hành trung thành là Hank bên cạnh.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn để mọi người cùng biết nhé, nhất là các fan của nàng Rose xinh đẹp.

RELATED ARTICLES

Most Popular

oversized tee