HomeMẹ và BéBigBB dành cho trẻ mấy tuổi

BigBB dành cho trẻ mấy tuổi

Bigbb thích hợp dành cho bé từ 6 tháng tuổi, bởi sau thời gian này bé không còn nhận hệ miễn dịch của mẹ nữa mà tự tạo hệ miễn dịch cho mình. Khi trẻ khoảng 8 tháng tuổi, hệ miễn dịch mới phát triển đầy đủ tuy nhiên lúc này hệ miễn dịch của bé còn rất non yếu, dễ bị các virut, vi khuẩn tấn công, chính vì vậy mà cần bổ sung các thực phẩm chức năng giúp cho trẻ tăng hệ miễn dịch và sức đề kháng. Một trong những sản phẩm chất lượng và được khuyên dùng chính là BigBB. 

Giới thiệu về sản phẩm BigBB

 

BigBB là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chứa hoạt chất ImmuneGama – một phát minh mới của công nghệ sinh học Hoa Kỳ được chuyển giao tại Việt Nam. Chế phẩm được nghiên cứu thử nghiệm và ứng dụng thành công tại Viện Nghiên cứu Dị ứng Hoa Kỳ bởi nhóm các nhà khoa học đứng đầu là TS Riordan N.H và Taylor P. Immune – gama là các tiểu phân peptidoglycan được chiết tách từ thành tế bào vi khuẩn lành tính Lactobacillus fermentum. Do cấu trúc đặc trưng của chúng, hệ thống miễn dịch nhận ra ImmuneGama là những mảnh tế bào của vi khuẩn và khởi động, kích thích hệ miễn dịch chống lại các bệnh viêm nhiễm nói chung do vi khuẩn, virus gây ra nhờ tác động tăng sinh lympho T( miễn dịch tế bào) và lympho B ( miễn dịch thể dịch).

Chính nhờ hệ miễn dịch toàn thân được gia tăng từ việc được cung cấp các dưỡng chất giúp tăng hệ miễn dịch và sức đề kháng, cơ thể trẻ nhỏ hoàn toàn được bảo vệ hơn trước, trước các tác nhân gây bệnh virus, vi khuẩn, ký sinh trùng, nhờ chính sức đề kháng của mình tránh việc dùng thuốc tràn làn, kém hiệu quả. Trong tương lai Immune – gama và các chất tương tự sẽ trở nên quan trọng như là các chất chữa bệnh, do ngày càng tăng sự kháng sinh của vi khuẩn và các bệnh nhân bị suy giảm miễn dịch

Ngoài ra, ImmuneGama còn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển vi khuẩn lành tính trong ruột giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, làm giảm tối đa sự sinh trưởng của vi khuẩn có hại nhờ đó giúp hỗ trợ ngăn ngừa bệnh rối loạn tiêu hóa ở trẻ, giúp tăng chuyển hóa chất dinh dưỡng, giúp trẻ hấp thụ chất dinh dưỡng một cách tối đa.

Việc bổ sung ImmneGama hàng ngày trong thực phẩm chức năng BigBB, sẽ giúp trẻ tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng. Do đó, giúp trẻ hỗ trợ phòng tránh các bệnh đường hô hấp như cảm cúm, viêm họng, viêm phế quản, hay các bệnh hay gặp trong giai đoạn thời tiết giao mùa. Chính vậy mà đây là một trong những thực phẩm chức năng được các bác sĩ khuyên dùng. 

Cách dùng BigBB cho trẻ an toàn và hiệu quả 

Để đạt hiệu quả cao nhất trong việc dùng sản phẩm BigBB. Các mẹ nên dùng theo đợt liên tục 03 tháng sau đó nghỉ 15 ngày tiếp tục dùng đợt 2. Một năm nên dùng BigBB 2 – 3 đợt liên tục để cho trẻ có hệ miễn dịch tốt nhất.

  • Trẻ từ 6 tháng -12 tháng tuổi. Ngày uống BigBB 02 gói, chia 2 lần,
  • Trẻ 12 tháng tuổi trở lên. Ngày uống BigBB 3 -4 gói,
  • Nên dùng BigBB trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1h. Có thể hòa BigBB vơi nước sôi để nguội, cháo, sữa hoặc nước trái cây.

Công dụng của BigBB dành cho trẻ

 

BigBB có thành phần là Immunegamma và các cao thảo dược có tác dụng chính:

  • Giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa. Đặc biệt giúp ngăn chặn tái phát các bệnh về đường hô hấp….
  • Giúp bé ăn ngon, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng.
  • Cải thiện chứng táo bón cho trẻ.

Trên đây là các thông tin về BigBB dành cho bé mấy tuổi, các thành phần, công dụng và cách sử dụng của nó để mang đến hiệu quả tốt nhất. Hi vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp các mẹ chăm sóc cho con yêu được tốt nhất! 

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

oversized tee