HomeLàm đẹp88+ Mẫu hình xăm mini nhỏ đẹp ý nghĩa dành cho cả...

88+ Mẫu hình xăm mini nhỏ đẹp ý nghĩa dành cho cả nam và nữ

Rate this post

88+ Mẫu hình xăm mini nhỏ đẹp ý nghĩa dành cho cả nam và nữ: Mỗi hình xăm khác nhau đều chứa đựng những ý nghĩa riêng biệt của nó và đối với mỗi người nó lại có nhiều ý nghĩa hay quan niệm khác nhau, bên cạnh những hình xăm khá là bí ẩn khiến cho người khác khi nhìn thấy phải tò mò lại có những hình xăm lại mang sự quyến rũ đến chết người. Ngoài việc lựa chọn cho mình một hình xăm mini đẹp thì suy xét xem việc xăm hình này ở vị trí nào trên cơ thể cũng là vấn đề không thể bỏ qua. Cùng xem hình xăm mini đẹp nào phù hợp với bạn và ý nghĩa của nó mang đến chủ nhân là gì ngay sau đây !

Hình xăm mặt trăng tượng trưng cho sự bí ẩn đến từ màn đêm tương trưng cho hai mặt bóng tối và ánh sáng, hình năm này cũng đại diện cho sự quyến rũ nằm bên trong người phụ nữ.

Hình xăm mini Hồ Điệp mang ý nghĩa của sự mỹ lệ, niềm hạnh phúc đôi lứa, sự tự do và cả trường thọ nữa vì Hồ Điệp được sinh ra từ kén hàm chứa những ý vị của sự thăng hoa từ cái xấu tiến hóa lên đến cái đẹp nên hồ điệp cũng tượng trưng cho cả sự thành công trong công việc và cuộc sống nữa.

Hình xăm hoa hồng dành cho các cặp đôi tình nhân đang yêu nhau có thể bộc lộ được cảm xúc yêu thương mà hình xăm mini này còn là hình tượng đặc trưng cho lòng hiếu thảo của mình đối với bậc sinh thành hay của học trò đối với thầy, tình bằng hữu keo sơn gắn bó và của người được mang ơn giúp đỡ đối với những tâm phúc.

Một hình xăm mini đẹp hình lông vũ nhỏ được xăm ở cánh tay phù hợp với cả nữ giới và nam giới, với hình dáng mảnh mai nhỏ nhắn nhưng lại gợi lên được một sự cô đơn tinh tế lại không kém phần nhẹ nhàng.

Hình xăm hình nốt nhạc nhỏ sẽ thích hợp khi bạn là một người thích sự vui nhộn hay náo nhiệt và luôn mang một mong muốn đó là có được một cuộc sống đầy thi vị âm nhạc và mang đậm màu sắc, hãy chọn xăm hình xăm mini đẹp này ở chân nó sẽ giúp bạn trở nên cá tính hơn.

Một hình xăm mini đẹp cho nữ giới về hình ảnh một cái cây đã hoàn toàn rụng hết lá với gam màu đen là màu sắc duy nhất sẽ gây ra sự huyền bí và cực kỳ thu hút cho cô gái nào sở hữu xăm hình này.

Hình xăm đôi theo kiểu tam giác nhỏ xinh xắn với màu sắc đối lập nhau được đánh giá là cực kỳ phù hợp cho các cặp đôi đang yêu nhau vì chỉ với 1 điểm nhấn nhỏ thôi cũng góp phần tạo nên sự tinh tế không ngờ cho mỗi cặp đôi.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversized tee