HomeLàm đẹp500 hình xăm cá chép hoá rồng đẹp nhất dành cho nam...

500 hình xăm cá chép hoá rồng đẹp nhất dành cho nam giới và Ý nghĩa

500 hình xăm cá chép hoá rồng đẹp nhất dành cho nam giới và Ý nghĩa : Xăm là một nghệ thuật và người thợ xăm chính là một nghệ sỹ, trong giới hình xăm thì hình xăm cá chép hóa rồng được đánh giá là một trong những hình xăm đẹp nhất mang sắc thái ý nghĩa bậc nhất vì vốn dĩ những con cá chép đã mang lại những sự sáng tạo trong trí tuệ của mỗi con người. Sự hài hòa được thể hiện khá hoàn hảo trong thân hình cá chép, chính vì vậy ý nghĩa hình xăm cá chép hoá rồng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Xăm hình đương nhiên không phải là chuyện đơn giản vì mỗi hình ảnh khi được xăm lên da thịt của mỗi con người lại mang một sắc thái hay một ý nghĩa duy tâm khác nhau liên quan đến phong thủy con người. Cá chép vẫn được xem là là hình xăm dễ dàng nhất xét trên nhiều phương diện, hầu như nó đều mang đến ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân khi mang hình xăm này trên người. Hình xăm cá chép hoá rồng còn được gọi là “Cá lớn dương vây chờ sóng dữ”, cá chép mang một hình ảnh rất bình dị khá nhỏ bé và không hề có sự ganh đua hay tranh giành hơn thua nhưng nó lại ẩn chứa khả năng cùng một ý chí vô cùng phi thường khi sẵn sàng đương đầu với mọi sóng gió sẵn sàng ập đến mà lại không hề lẩn tránh chúng.

Ý nghĩa hình xăm cá chép hoá rồng

Hình xăm cá chép hóa rồng là sự biểu hiện cho sự giàu sang sung túc thể hiện ngay tại thời điểm con cá chép đang ngậm ngọc chuẩn bị vượt qua Vũ Môn trong tích cá chép hóa rồng – một tượng đài biểu trưng cho dòng dõi của quý tộc. Thứ hai đó là sự kiên định, kiên quyết và dũng cảm, sự may mắn khi có biến hoặc gặp sóng gió phía trước cổng thành cũng như nhận được sự trợ giúp để thành công.

Trong sự tích thì con cá chép đã thu hút kèm theo vô số sự tò mò của Thần Gió, Thần Mưa kéo đến xem và gây lên những đợt sóng không ngừng lớn hơn, tuy nhiên cá chép lại không hề tỏ ra có vẻ sợ hãi và thể hiện được sự bình tĩnh nhất là chọn đúng được thời điểm để lợi dụng những con sóng dữ để vượt qua được cả ba đợt sóng dữ trước sự bàng hoàng và ngỡ ngàng của tất cả các loài thủy tộc đang sống trong lòng nước để có thể “hóa rồng”.

Không chỉ ở đất nước Việt Nam ta mà ở cả Trung Quốc hay đất nước Nhật Bản cũng coi cá chép là linh vật có thể xóa tan đi điềm dữ, đem đến sự may mắn, sung túc cho chủ nhân. Chính vì vậy với những điều tốt lành này thì ý nghĩa hình xăm cá chép hoá rồng là sự lựa chọn rất đúng đắn đối với bạn.

RELATED ARTICLES

Most Popular

oversized tee