VLCM – Build đồ PK Võ Lâm Chi Mộng chuẩn “Boy PK” “Girl Sát Thủ”

VLCM là một tựa game được yêu thích trong nhiều năm gần đây, rất nhiều game thủ đã cho chúng ta thấy không phải cứ nạp tiền vào game mà chơi thì nhân vật sẽ khỏe, trong nhiều phiên bản của VLCM gần đây các món đồ thần binh huân chương ngày càng nhiều, dẫn tới tình trạng nhiều hiệu ứng bị đè ném nhau, dẫn tới tình trạng hiệu ứng ra ít hoặc mãi không ra mà đối thủ thì… Nhiều tiền để làm gì? nạp nhiều để làm gì? nếu mà toàn món đồ không có tác dụng mà còn làm giảm đi tỷ lệ của những món đồ khác.

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách build đồ nhân vật cho các bạn mới chơi có thể trở lên mạnh nhất và số tiền bỏ ra cũng không cần quá nhiều.

Ngoài những thần binh có thể mua được bằng vé vàng trong tab Thần Binh thì những món đồ sau bạn cần phải có: Hỏa Tinh Phủ + Phong Ấn Kiếm + Khổng Tước Linh Bội + Tinh Linh Bách Thú +  Địa Nguyệt Chương + Diệt Hỏa Tinh Bội + Gia Cát Chương + Thập Tam Kiếm Chương + Minh Nguyệt Đao + Bình An Kiếm + Kim Cang Thượng Kim.

Nâng cao hơn bạn cần những thứ như sau: Lung Linh Chùy + Táo Quân Thần Bội hoặc Thất Niên Chi Mộng Chương + Táo VNG  + Vương Giả Bội (4 món đồ này giúp bạn sống sót tốt trong lúc PK)

Lưu ý:

1/ Cung Tiễn chỉ học Trầm Thụy Tiễn và Hậu Nghệ Cung.

2/ Đan Điền không học Phá Huyết Cuồng Sát, Ngưng Huyết Ly Hồn, Đạn Chỉ Thần Thông.

3/ Kích ẩn Cửu Khúc Trận chỉ học Hoãng Nhã Cách Thế.

4/ Kích ẩn Giáng Long Chỉ Học 2 Cuốn Cầm Long Thức và Long Thần Công.

Có 2 cách build đồ bạn cần phải biết và xác định mình sẽ lên theo hướng nào:

PK % máu

Đây là hướng lên đồ của các cao thủ thời gian gần đây, phù hợp với những người có võ học cao. Điểm lợi của hướng lên đồ này là không cần quan tâm đối thủ có bao nhiêu chiến văn Huyền Vũ và tỷ lệ bị phản đòn chết bởi Chu tước là bằng 0. Kiểu PK cần rất nhiều tốc độ đánh nên bạn hãy có một chỉ số tốc độ đánh ổn định nhé (càng cao càng tốt).

Chiêu để dùng để PK chủ yếu sẽ là Giáng Long Thập Bát Chưởng ( GLSC) nhé

Đúng như cái tên PK % máu, chúng ta sẽ lên những món đồ có khả năng trừ máu của đối phương + cấm võ.

P/s: Dù nhà có nghèo những hãy cố cho con cái đi học nhé các bạn.

10 món đồ trừ máu cần thiết như sau

1/ Kích ẩn Cầm Long Thức VLCM.

Các bạn có thể đổi trong Nhận Quà -> Hoạt Động -> Đột Phá Võ Công và Kích ẩn Long Thần Công trong đó luôn.

Nâng cao về kích ẩn GLSC mình sẽ nói trong bài sau nhé.

2/ Bộ trang phục Ngạo Thần Tiềm Long VLCM

Hiệu quả bộ: Tiềm Long (kỹ năng đặc biệt). Khi công kích có tỉ lệ phát ra chiêu thức Tiềm Long Vô Thủ, duy trì 10 giây. Có trạng thái này, mỗi lần công kích đều phát ra chiêu thức xuyên giáp khiến cho đối phương bị hôn mê, sát thương đối phương 50% sinh lực.

Hiện tại các bạn có thể nhận tại hoạt động quà tân thủ 2019.

3/ Thần binh Thuận Thiên Kiếm VLCM

Hiệu ứng: Khi Tấn công có xác suất kích hoạt trạng thái Thuận Thiên trên người đối thủ. Ở trạng thái này, mỗi đòn đánh sẽ trừ 10% Sinh Lực của đối thủ. Duy trì 5 giây và thời gian chờ là 180 giây.

4/ Thần binh Thiên Mã Kiếm VLCM

Kỹ Năng Đặc Biệt – Thiên Mã : Khi chiến đấu có xác suất kích hoạt kỹ năng Thiên Mã, đối thủ trúng phải sẽ phải chịu thuật biến hình trong 5 giây. Đồng thời giảm 50% Sinh lực . Thời gian chờ là 300 giây.

5/ Thần binh Bích Huyết Quỷ Kiếm VLCM

Kỹ năng đặc biệt: Khi tấn công có tỷ lệ kích hoạt kỹ năng khiến đổi thủ mất 50% sinh lực và giảm 5000 điểm tốc độ đánh trong 10 giây. Thời gian chờ 180 giây.

6/ Thần Binh Hồng Liên Nghiệp Hỏa VLCM

Kỹ Năng Đặc Biệt: Nghiệp Hỏa Hồng Liên – Khi tấn công có tỷ lệ kích hoạt kỹ năng khiến đối phương giảm 400 điểm tốc độ chạy đồng thời mất 10% sinh lực mỗi 1 giây. Thời gian duy trì là 10 giây. Thời gian chờ là 180 giây.

7/ Thần Binh Hỏa Ma Đao VLCM

Kỹ Năng Đặc Biệt – Hỏa Long Hống: Khi bị tấn công có tỷ lệ kích hoạt kỹ năng khiến đối phương bị thiêu đốt. Mỗi giây mất 500.000.000.000 Sinh Lực. Duy trì trong 10 giây. Thời gian chờ là 180 giây.

8/ Huân Chương Vương Giả Tranh Hùng VLCM

Kỹ năng đặc biệt – Toái Thiên Tuyệt Địa: Khi tấn công có xác suất kích hoạt kỹ năng khiến đối thủ mất 30% Sinh Lực, Nội Lực và Thể Lực trong 10 giây. Dưới trạng thái này, đổi thủ sẽ chịu thêm 2 giây định thân khi mất 50% Sinh Lực. Thời gian chờ 180 giây.

9/ Thần Binh Quân Tử Kiếm VLCM

Hiệu quả kỹ năng: đối phương trúng độc mê tình sẽ bị choáng 3 giây, đồng thời mỗi giây mất 30% sinh lực tối đa

10/ Huân Chương – Chiến Thần Hỏa VLCM

Khi tấn công có 10% kích hoạt kỹ năng khiến đối phương mỗi giây bị giảm 10% Sinh Lực mỗi giây. Thời gian duy trì là 10 giây. Thời gian chờ là 90 giây.

7  món đồ cấm võ

1/ Bộ Ngạo Thần Giáng Long VLCM

Webgame VLCMHiệu quả bộ: Giáng Long (kỹ năng đặc biệt). Khi công kích có tỷ lệ 5% xuất chiêu Kháng Long Hữu Hối, khiến đối thủ dưới trạng thái này nhân vật sẽ thành màu đen, mất nội lực, vô hiệu võ công 18 giây, thời gian chờ 120 giây.

2/ Thần Binh Tuyết Tinh Kiếm VLCM

Kỹ Năng Đặc Biệt – Tuyết Tinh: Khi tấn công có tỷ lệ kích hoạt kỹ năng khiến đối phương bị Cấm Võ trong 15 giây. Thời gian chờ là 180 giây

3/  Thần Binh Nhất Hợp Kích VLCM

Kỹ Năng Đặc Biệt – Nhất Hợp Thiên Thủ: Có xác suất thi triển khiến kẻ địch bị cấm võ trong 10 giây, đồng thời hồi 20% sinh lực trong 5 giây. Thời gian hồi chiêu 180 giây.

4/ Kích ẩn Cửu Khúc Trận – Hoãng Nhã Cách Thế VLCM

Kỹ năng: Hoảng Nhã Cách Thế– Khi xuất chiêu, sẽ có xác suất kích hoạt kỹ năng, đối thủ trúng phải kỹ năng này sẽ không thể xuất chiêu trong 10 giây. 
Nâng cao về cửu khúc trận mình sẽ nói trong bài sau.
5/ Thần binh Phong Bạo Đao VLCM
Kỹ năng- Phong Bạo: Không thể tấn công trong vòng 10 giây đồng thời mất phương hướng khi di chuyển. Thời gian hồi: 180 giây
6/ Huân Chương Kỷ niệm Halloween 2018
Hiệu Quả: khi tấn công có tỷ lệ kích hoạt khiến đối thủ bị cấm võ 10s.
7/ Huân Chương Kỷ Niệm Trung Thu 2018
Khi tấn công có xác suất kích hoạt kỹ năng khiến đối phương không thể sử dụng Võ Công và mất hết điểm thuộc tính tấn công trong 10 giây. Thời gian chờ là 180 giây.

PK Chiến Văn

Kiểu PK chiến văn rất khác so với kiểu Pk theo % máu. Ở đây chúng ta sẽ tập trung tăng Chiến Văn Thanh Long Và Chiến Văn Bạch Hổ. Chiêu dùng sẽ là Lục Long 4 hoặc 5. Các thần binh đi kèm sẽ có hiệu ứng tăng sát thương và x bạo kích. Trang bị nhân vật nên khắc Thanh Long x2 lần tấn công.
Ngoài những món đồ cấm võ như bên trên thì bạn cần thêm 3 món nữa như sau:
1/ Thần Binh Dương Danh Kiếm VLCM

Khi tấn công có tỷ lệ kích hoạt kỹ năng giúp điểm thuộc tính Bạo Kích của nhân vật được tăng lên gấp 3 lần trong 30 giây. Thời gian chờ là 180 giây

2/ Bộ Huân Chương Vương Giả Chi Bang

Kỹ năng Nộ Khí Vương Giả: Đối phương bị Nộ Khí đả thương, trong thời gian 30 giây, hiệu quả sát thương x10 tấn công.

3/ Kích ẩn Ngũ Hình Quyền – Lôi Báo

Khi tấn công có xác suất kích hoạt kỹ năng giúp bản thân được tăng 100 điểm tốc độ chạy và sát thương X5 trong 5 giây. Thời gian chờ là 120 giây.

Có thể bạn quan tâm:

Đứng hình với bộ ảnh nóng bỏng của thiên thần Thanchanok Jirekpreedamit

Xia Mei Jiang – nữ thần quyến rũ nhất Trung Quốc

Honey Popcorn – Nhóm nhạc JAV của Nhật Bản