HomeTin TứcMayuko là ai? Thông tin bạn gái người Nhật của Khoa Pug

Mayuko là ai? Thông tin bạn gái người Nhật của Khoa Pug

Mayuko là ai? Bạn gái người Nhật dạo gần đây thường hay xuất hiện trong loạt video của Khoa Pug là ai?

Bạn gái người Nhật của Khoa Pug có tên là Mayuko là một cô gái đến từ Nhật Bản. Mayuko thường xuyên xuất hiện trong kênh YouTube của Khoa Pug. Bên cạnh sự hứng thú trong nội dung ở các vlog của Khoa Pug thì nhiều người còn chú ý đến gương mặt người đồng hành cùng anh khi ở Mỹ lần này là Mayuko.

Mayuko là ai
Mayuko là ai

Mayuko sinh năm 1997 tại Nhật Bản. Mayuko có chiều cao hơn 1 mét 6 cùng nét mặt dễ thương. Mayuko đã tốt nghiệp được tại đại học danh tiếng Harvard, đến thời điểm hiện tại khi đã kết thúc loạt vlog cùng Khoa Pug cô đã trở về Nhật Bản.

Mayuko là ai
Mayuko là ai

Mayuko gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng, trong trẻo cùng giọng nói nhẹ nhàng, ấm áp. Điều đáng chú ý là, Khoa Pug liên tục thả thính và khẳng định chuyện tình cảm của hai người. Cư dân mạng cũng phát hiện ra đây không phải lần đầu tiên Khoa Pug và Mayuko xuất hiện cùng với nhau. Trước đó, trong một clip review về công viên Universal Studio Hollywood, Mayuko cũng đồng hành cùng Khoa Pug. Điều này khiến nhiều người khẳng định Mayuko chính là bạn gái mới của Khoa Pug. Sự thực liệu có đúng như vậy?

Mayuko là ai
Mayuko là ai

Khoa Pug gọi Mayuko là “cameraman mới” vì trước đây khi ở Việt Nam, Khoa Pug cũng có một cô gái chuyên đi theo để quay các clip ăn uống, trải nghiệm với mình.

Thật chất Mayuko không phải là người cầm máy quay trong những clip của Khoa Pug. Mayuko chỉ vào vai “bạn gái” cùng đi ăn, đi chơi, đối đáp qua lại tạo content trên video mà thôi.

Thế nhưng với sự ăn ý trong các cuộc đối thoại, nhiều người cũng rất mong rằng, Khoa Pug sẽ đưa ra lời lên tiếng chính thức về danh phận của Mayuko

RELATED ARTICLES

Most Popular

oversized tee