Nữ sinh Đại học Công nghệ Thông tin nói về những lời gạ gẫm “Chỉ cần đi chơi cùng là được cho tiền”

Nữ sinh Đại học Công nghệ Thông tin “Hồng Hạnh” hiện đang là một người mẫu ảnh, Hồng Hạnh chia sẻ đã từng nhận được rất nhiều lời gạ gẫm không hay và cách giải quyết của cô trong trường hợp này là gì?

Từ trước đến nay, nhắc đến trường Đại Học Công nghệ thông tin người ta thường nghĩ đến toàn nam sinh. Chính vì thế những nữ sinh theo đuổi ngành này thường khiến nhiều người khá tò mò, muốn tìm hiểu và cô gái dưới đây là trường hợp như thế. Một nữ sinh của Công nghệ thông tin sở hữu nhan sắc nổi bật, xinh đẹp ngọt ngào.

Ngoài thời gian học hành, Hồng Hạnh cũng tham gia chụp mẫu ảnh. Công việc này mang đến cho cô thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, đi kèm với nó cũng là những rắc rối mà dường như nàng mẫu xinh đẹp nào cũng từng vướng phải.

“Em làm mẫu chụp hình được khoảng 4,5 năm nay rồi. Lúc trước em có chơi với một số bạn nhiếp ảnh nên mấy bạn hay rủ em đi chụp hình chơi.

Sau đó lâu lâu em nghĩ đến việc có thể theo nghề nên bắt đầu tìm kiếm cơ hội. Nó cũng giúp em có một khoản chi phí để tự lập.

Công việc này luôn đi kèm với những cám dỗ. Em cũng nhận được những lời mập mờ kiểu đi chơi cùng rồi cho tiền. Đôi khi cũng có những lời tán tỉnh. Bởi có sự đề phòng nên khi đi nhận việc mới hay chủ là nam thì em luôn đi cùng một bạn nữa chứ chẳng bao giờ đi gặp một mình.

Bình thường những đề nghị họ dành cho em đều không khiếm nhã đâu. Có thể do mặt em non và con nít. Tuy nhiên, người ta vẫn nhắn tin đề nghị nọ kia. Ai gạ gẫm thì em block còn tán tỉnh vớ vẩn em lại bơ đi thôi. Em còn quá nhiều việc phải làm như học hành rồi công việc nữa”, Hồng Hạnh quả quyết.

Nữ sinh Đại học Công nghệ Thông
Nữ sinh Đại học Công nghệ Thông

Nhan sắc hẳn khiến nhiều sinh viên của Công nghệ thông tin cảm thấy tự hào.

Cô nàng đó là Hồng Hạnh, thường được bạn bè gọi là Hồ Hạ, 22 tuổi và học tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm, TP Hồ Chí Minh. Ở ngôi trường này, Hạnh theo học ngành Công nghệ thông tin khó nhằn và tưởng như chỉ dành cho cánh mày râu.

Đúng như những gì cư dân mạng nhận xét, bên ngoài Hồng Hạnh cũng thường xuyên được nhận xét giống diễn viên Hàn Quốc, Kim So-Hyun.

“Nhiều người nói như thế lắm luôn, có lẽ em có gương mặt bánh bao giống bé diễn viên đó. Khi nhận được những lời nhận xét vậy em thấy dễ thương thôi vì bản thân cũng thích diễn viên ấy. Nhưng em cũng đính chính là chỉ tùy góc mặt thôi chứ chẳng có gì giống y hệt hết.

Thậm chí em sang Hàn du lịch đi cửa hàng mua mỹ phẩm, chị chủ cũng đưa hình diễn viên đó ra so nữa. Chị ấy bảo em giống diễn viên quá rồi tặng em bao nhiêu là mặt nạ luôn”, Hồng Hạnh hài hước chia sẻ.

Nữ sinh Đại học Công nghệ Thông
Nữ sinh Đại học Công nghệ Thông
 

Cô bạn được nhận xét giống diễn viên Hàn Quốc.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nên ngay khi vừa vào trường, Hạnh đã tham gia một cuộc thi nhan sắc. Sự xinh xắn, nhí nhảnh cùng vẻ bề ngoài thu hút đã giúp Hạnh đạt giải. Hình ảnh của cô sau đó phủ sóng. Poster cô chụp hình cho trường để ngay cổng nên được nhiều sinh viên quen mặt, nhớ tên.

“Hồi năm 1 em có đi thi cuộc thi Nét đẹp sinh viên HUFI. Em được giải Thí sinh được yêu thích nhất.

Sau đó đi học lâu lâu rồi quen các bạn thì mới được tâm sự là có nhiều bạn xinh đẹp lắm nhưng biết mỗi em vì hình em được treo luôn trong trường, ngày ngày đi làm nhìn riết quen mặt luôn nên thấy thân thiết”.

 
Nữ sinh Đại học Công nghệ Thông

Học ngành “khó nhằn” và công việc nhiều cám dỗ

Trong lớp của Hồng Hạnh có đến 60 bạn nam nhưng chỉ hơn 10 nữ sinh. Sự chênh lệch về sĩ số trong lớp học cũng là một trải nghiệm thú vị mà cô bạn được trải qua.

“Việc học hành của ngành Công nghệ thông tin thì vất vả thật sự. Các bạn nữ phải chăm cực kỳ chăm thì mới bằng được các bạn nam trong lớp. Trong lớp thì các bạn nam đều rất nhiệt tình chỉ bài. Lúc nào bọn em không hiểu hay có gì thắc mắc thì hỏi là các bạn thoải mái giải đáp rồi giảng cho hiểu hết.

Nhưng học ngành này cũng cần học nhiều và áp lực lắm. Lớp em nhiều bạn đã nghỉ học phần vì do áp lực học hành phần vì chi phí sinh hoạt khi sống ở Sài Gòn nữa”, Hồng Hạnh tâm sự thêm.

 

Nói về sở thích và lựa chọn học ngành Công nghệ thông tin, cô gái thoải mái tiết lộ lí do.

“Em thích đồ điện tử thông minh. Gia đình bên ngoại em cũng kinh doanh mảng thương mại điện tử nên em quyết theo ngành này. Cho đến lúc này thì em đã yêu thích và hứng thú với nó rất nhiều. Em không có gì hối hận khi lựa chọn ngành học này hết”.

 

Vốn là cô gái biết cách cư xử, giữ chừng mực trong các mối quan hệ ngoài xã hội nên Hạnh chưa bao giờ khiến bố mẹ phải phiền lòng. Hiểu công việc con gái nên bố mẹ chỉ thi thoảng nhắc nhở cô cẩn thận và chú ý nhiều hơn.

Trong tương lai, Hồng Hạnh ước mơ sẽ làm được một mô hình về thời trang và mỹ phẩm. Trong đó, hệ thống quản lý sẽ do chính tay Hạnh thiết kế.

5/5 - (1 bình chọn)