Liều mình lao vào đám cháy cứu mèo cưng yêu quý, cô gái 23 tuổi đã thiệt mạng

Một cô gái 23 tuổi đến từ Đài Loan đã mất sau khi cố gắng cứu mèo cưng của mình trong đám cháy.

Yumi Wu là một người yêu động vật. Cô yêu chúng đến mức có thể hy sinh mạng sống của mình. Khi ngôi nhà của cô bốc cháy và chìm trong biển lửa, cô nghĩ rằng những chú mèo yêu quý của mình vẫn còn ở bên trong. Ý nghĩ về việc chúng sẽ chết cháy trong lửa khiến cô không thể chịu đựng được. Yumi đã liều mình quay trở lại căn nhà để giải cứu chúng. Nhưng đáng tiếc, cô không thể nào trở ra.

 

Sau khi lính cứu hỏa dập tắt được ngọn lửa khổng lồ, họ tìm thấy xác của cô gái này nằm trên mặt đất; trong tay đang giữ một trong những con mèo. Tuy nhiên, con mèo tên Duoduo vẫn không thấy đâu. Dì của Yumi đã đăng tin trên Facebook, nhờ mọi người giúp đỡ để tìm kiếm chú mèo bị lạc. Cô cảm thấy rằng nếu Duoduo vẫn còn sống thì sẽ khiến cho Yumi yên lòng mà an nghỉ.

Hai ngày sau vụ cháy, mọi người thấy Duoduo còn sống trên bãi cỏ! Họ đưa chú mèo đến bác sĩ thú y để điều trị ngay lập tức. Doudou chỉ bị bỏng nhẹ và đang dần phục hồi.

 

Tìm thấy chú mèo mà Yumi hy sinh bản thân để tìm kiếm có ý nghĩa to lớn cho gia đình của cô. Sau mất mất khủng khiếp này, gia đình của Yumi đã hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của cô.