Hồ Ngọc Hà làm đẹp tại thẩm mỹ viện us international

Nhìn vào ca sĩ – người mẫu Hồ Ngọc Hà nổi tiếng nhất nhì showbiz hiện nay, không mấy người biết quá khứ cô đã từng bị khán giả gọi là “Chân dài cầm ca” khi mới bắt đầu nghiệp ca hát. Nhưng trải qua rất nhiều thăng trầm mà ít ai có thể vượt qua, cô đã trở thành nữ ca sĩ nổi tiếng được công nhận cả về giọng hát và nhan sắc.

Chặng đường đến thành công của Hồ Ngọc Hà

Có thể nói, Hồ Ngọc Hà hiện đang là một trong những bà mẹ độc thân quyến rũ nhất Showbiz Việt. Với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, cô luôn khẳng định mình xứng đáng với danh xưng “Nữ hoàng giải trí” mà khán giả dành tặng.

Chân dài đi hát

Người mẫu - diễn viên Hồ Ngọc Hà những năm 2000
Người mẫu – diễn viên Hồ Ngọc Hà những năm 2000
 • Hồ Ngọc Hà bước chân vào làng giải trí với tư cách người mẫu từ khá sớm.
 • Với vóc dáng thon gọn, đôi chân dài miên man, phong cách tự tin, cô gái Quảng Bình dần khẳng định mình trong nghề người mẫu.
 • Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở nghề người mẫu, cô quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát.
 • Đây là một quyết định khá liều lĩnh ở thời điểm đó, bởi khán giả chỉ mới biết đến cô với tư cách người mẫu.
 • Với chất giọng khàn khàn đặc trưng, nhiều người đánh giá cô có chất giọng khó nghe và liệt cô vào danh sách “Chân dài cầm ca”.

Quyết tâm thay đổi để thành công

 • Không vì thế mà thất vọng mà lấy đó làm động lực, cô quyết tâm trau dồi giọng hát của mình.
 • Hàng ngày, cô cố gắng luyện tập sao cho giọng mình truyền cảm hơn, lựa chọn các bài hát khéo léo cho phù hợp với giọng hát của mình.
  Hồ Ngọc Hà luôn khao khát được khán giả công nhận
  Hồ Ngọc Hà luôn khao khát được khán giả công nhận
 • Không chỉ luyện tập về giọng hát, Hồ Ngọc Hà còn chăm chỉ luyện tập vũ đạo nhảy để phù hợp với thị hiếu của khán giản.
 • Với nỗ lực không ngừng của mình, Hồ Ngọc Hà ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực ca hát, đập tan danh xưng “chân dài cầm ca” mà trước đó cô bị gán.

Bà mẹ đơn thân với vóc dáng quyến rũ.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà trở thành một bà mẹ đơn thân quyến rũ bậc nhất Showbiz Việt, cùng mối tình đẹp với Kim Lý. Có thể nói, dù đã là bà mẹ một con song Hồ Ngọc Hà vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn, quyến rũ.

Hồ Ngọc Hà làm đẹp tại thẩm mỹ viện us international

Để có được vóc dáng thon gọn, Hồ Ngọc Hà thường xuyên duy trì luyện tập thể dục thể thao và yoga. Lựa chọn đồ tập yoga nữ đẹp tại thegioidotapgym.com.

Bên cạnh cách phương pháp luyện tập, Hồ Ngọc Hà còn sử dụng công nghệ Ultra Lipo Cell – công nghệ giảm béo an toàn, hiệu quả và không xâm lấn da tại thẩm mỹ viện us international. Xin mời độc giả cùng ngắm nhìn vóc dáng thon gọn và quyến rũ của bà mẹ đơn thân quyến rũ hàng đầu V-biz nhé.

Vóc dáng quyến rũ luôn được Hồ Ngọc Hà ưu tiên chăm sóc thường xuyên
Hồ Ngọc Hà thường xuyên cùng đồng nghiệp và con trai Subeo tham gia từ thiện
Hồ Ngọc Hà nổi bật tại sự kiện của thẩm mỹ viện us international