Hết ngay yếu sinh lý bằng thận dê

Người đàn ông chưa đến thời kỳ tính dục mà suy thoái, dương vật không ngỏng lên được, hoặc ngỏng lên mà không cứng không lâu, nhiều nguyên nhân, nhưng phần lớn có liên quan đến việc dùng bộ não quá độ, suy nghĩ bi thương, tim và tì (lá lách) bị tổn hại, quan hệ chăn gối không có chừng mực hoặc có liên quan đên dùng thuốc an thần, thuốc ngủ hạ bớt huyết áp,.v.v… quá lâu, nhưng chủ yếu là thận khí không đủ, tinh huyết suy yếu gây nên.

thận dê

Cách dùng thận dê như thế nào

Điểu trị bệnh dương vật có rất nhiều phương pháp, nhưng công hiệu không như nhau, và phần lớn không thể khỏi được lâu. Điều trị bằng đôi thận dê, 2 dương vật dê, thì công hiệu rõ ràng tốt. Nói chung có thể dùng 2 quả thận dê, hai dương vật dê, nấu chung với 12g thung dung, 10g kỷ tử, 12g ba kích thiên, 10g sơn dược, 10g thục địa, rồi ăn thịt uống nước, mỗi ngày một lần, điều trị có hiệu quả nhanh, giữ được tương đối lâu. Nếu có thể sau khi đã khắc phục được tình trạng yếu sinh lý nên thường xuyên dùng thuốc này nữa, thì hiệu quả điều trị càng tốt hơn.

thận dê hầm thuốc

Những tác dụng tuyệt vời của thận dê là gì

Có người hỏi: dùng phương pháp kể trên đê điểu trị bệnh yếu sinh lý là gây tác dụng kích thích phải không? Thật ra, không hoàn toàn như vậy. Bởi vì, tố chất kích thích chỉ có tác dụng gây hưng phấn, chứ không có tác dụng làm cường tráng lên được. Nhưng thận dê, dương vật dê lại có cả 2 tác dụng. Thận dê chứa phong phú các chất anbumin, mỡ béo, canxi, photopho, sắt, các vitamin A,B1,B2,C, các axit niken. Đông y cho răng thận dê tính ôn, vị ngọt chuyên dùng để bổ thận khí, bổ thêm tinh khí và cường tráng.

thận dê là món ăn bổ dưỡng

Ngoài ra, dùng một quả thận dê nấu với một lượng gạo nếp thích hợp, gia vị vừa phải rồi ăn, hoặc cho thêm 10g đỗ trọng, 10g bổ cất chỉ rồi nấu chung, ăn thịt uống nước, điều trị bệnh thận hư lưng đau cũng khá tốt. Nếu phối hợp thêm gia vị rồi ăn, không những có thể bồi bổ những suy tổn, lợi cho gan thận, còn có tác dụng làm khỏe lưng, cứng gối nữa.

Thận dê không những thích hợp với đàn ông, mà còn thích hợp cả với phụ nữ và con trẻ nữa. Khi phụ nữ bị chứng thiếu máu, cơ thể suy yếu, dân gian dùng thận dê vối táo đen ngâm rượu 1 tháng, rồi mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 ml, có công hiệu bổ huyết, dưỡng huyết, khỏe mạnh, đối với phụ nữ kinh nguyệt không đều, chân tay lạnh, trẻ nhỏ đái dầm ban đêm, cũng có hiệu quả điểu trị nhất định.

Tóm lại, thận dê là một vật giá rẻ, vừa bổ thận khí, bổ tinh, huyết, vừa có thể làm cho thân thể khỏe mạnh, dùng thích hợp nhất cho người cao tuổi hoặc thận hư, cơ thể suy nhược, quả là một thứ bồi bổ kinh tế và rất tốt.