Diễn viên Lan Phương với vóc dáng thon gọn bất ngờ

Nữ diễn viên Lan Phương cũng chia sẻ bí quyết làm đẹp, giữ gìn nhan sắc cho mình, theo chị thì: “Giữ nhan sắc là có tình cảm hạnh phúc với con và gia đình, tập thể dục nhẹ nhàng vừa sức, trang điểm làm đẹp đưa con đi chơi cũng làm mình yêu bản thân nhiều hơn và tươi trẻ khỏe khoắn hơn”

Vì đâu mà diễn viên Lan Phương có vóc dáng thon gọn bất ngờ

 • Lan Phương là nghệ sĩ có nhiều hoạt động nổi bật ở cả trong lĩnh vực phim truyền hình, điện ảnh, hài kịch và MC. Vừa sinh con xong nữ diễn viên đã gây bất ngờ khi quay lại màn ảnh nhỏ với vai chính trong “Nàng dâu order”.
 • Lan Phương cho biết việc vừa quay phim vừa chăm sóc con nhỏ vất vả hơn nhiều so với tưởng tượng. Vào vai một nàng dâu hiện đại, cá tính, vai diễn này phản ánh phần nào tính cách của Lan Phương ngoài đời: độc lập, mạnh mẽ, tự tin.
thẩm mỹ viện us international

Nữ diễn viên Lan Phương rạng rỡ sau khi lấy lại vóc dáng 

 • Song rất ít người biết rằng, trong lúc phải tạm rời xa công việc để đảm nhận một thiên chức mới, Lan Phương không may bị trầm cảm trong khoảng hơn 1 tháng.
 • Nữ diễn viên Lan Phương gặp khá nhiều áp lực, căng thẳng khi lần đầu làm mẹ. Chị nói thêm: “Sau sinh Lan Phương gặp stress vì sữa cho bé chưa nhiều, khi con bú rất đau, mỗi người lại có nhiều ý kiến khuyên bảo trong khi Lan Phương và ông xã tự biết nên làm gì tốt nhất cho con. Theo thời gian tình cảm kết nối với con, chồng yêu thương giúp đỡ, cơ thể mình phục hồi thì stress hết nhanh”.
 • Là người của công chúng, ngoại hình đóng vai trò rất quan trọng với cô. Thân hình xồ xề khiến nữ diễn viên mất tự tin khi giao tiếp và cản trở cô nhận những kịch bản mình yêu thích.
 • Trong quá trình đi tìm lại vóc dáng, cô luôn nhận được sự yêu thương, ủng hộ hết mực từ David Duffy, ông xã người Anh của Lan Phương.
 • Trong những chuyến công tác của mình tại Mỹ, David biết đến công nghệ giảm béo Ultra Lipo Cell rất được phụ nữ sau sinh ở đây ưa chuộng.
 • Trở về Việt Nam, anh càng bất ngờ hơn khi biết công nghệ này đã được chuyển giao độc quyền, duy nhất tại thẩm mỹ viện us international.
 • Được sự ủng hộ của chồng, Lan Phương tìm đến thẩm mỹ viện us international để lấy lại vóc dáng thời con gái, gạt bỏ mặc cảm tự ti vì vóc dáng sồ sề, sẵn sàng quay lại công việc.

Quá trình trị liệu của Lan Phương tại thẩm mỹ viện us international.

 • Trải nghiệm công nghệ giảm béo tại thẩm mỹ viện us international, Lan Phương rất bất ngờ khi dịch vụ ở đây không thua kém bất kể thẩm mỹ viện cao cấp hiện đại nào tại Mỹ cũng như các quốc gia hiện đại khác.
 • Sự khác biệt của thẩm mỹ viện us international so với các đối thủ cùng ngành không chỉ bắt đầu từ CEO cao cấp đến từ Mỹ, mà còn từ khả năng nắm bắt và tiếp nhận các công nghệ hàng đầu thế giới.
 • Chưa kể, thương hiệu này cũng nắm vững được tâm lý khách hàng trong nước thông qua nhiều năm khảo sát.
 • Quá trình trị liệu giảm béo, Lan Phương thấy hoàn toàn thoải mái, không đau đớn, không mệt mỏi. Là công nghệ giảm béo không xâm lấn, không dao kéo, không phẫu thuật, Ultra Lipo Cell sử dụng tinh chất từ thiên nhiên nên an toàn cho cả người đang cho con bú như Lan Phương.
 • Đặc biệt, công nghệ này đào thải mỡ tự nhiên qua đường bài tiết, không cần nghỉ dưỡng nên rất phù hợp với người bận rộn công việc như cô. Lấy lại vóc dáng thần tốc sau một tháng, Lan Phương hoàn toàn tự tin khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim sắp tới.

Diễn viên Lan Phương quay lại thăm khám tại Viện thẩm mỹ US

– Nữ diễn viên Lan Phương cũng chia sẻ bí quyết làm đẹp, giữ gìn nhan sắc cho mình, theo chị thì: “Giữ nhan sắc là có tình cảm hạnh phúc với con và gia đình, tập thể dục nhẹ nhàng vừa sức, trang điểm làm đẹp đưa con đi chơi cũng làm mình yêu bản thân nhiều hơn và tươi trẻ khỏe khoắn hơn”.