Chú chó xấu xí bị bỏ rơi và hành trình trở về

Chú chó có gương mặt không mấy đáng yêu này đã từng bị bỏ rơi, nhưng may mắn nó đã tìm được ngôi nhà thật sự cho mình.

Beaux bị các anh em khác đè bẹp dẫn đến méo mó khuôn mặt khi còn trong bụng mẹ.

Beaux là một chú chó thuộc giống Labrador. Beaux có khuôn mặt nhăn nhúm do một sự cố khi còn trong bụng mẹ. Nó đã từng bị 6 anh em khác đè bẹp dẫn đến khuôn mặt bị méo mó như hiện nay.

Tuy gương mặt không giống những chú chó Labrador khác nhưng trí thông minh và sự năng động của nó không hề bị ảnh hưởng. Cũng chính do khuôn mặt không được đáng yêu này, người buôn bán chó cảnh đã không thể bán nó cho ai, ông ta quyết định bỏ rơi nó vì cho rằng nó quá vô dụng.

Sau đó, Beaux bị ốm rất lâu, nó luôn buồn bã và cô đơn, chú chó đáng thương chưa bao giờ mong rằng mình sẽ tìm được một mái nhà mới.

Beaux bị bỏ rơi, nó rất buồn bã và luôn cô đơn.

Nhưng thiên thần hộ mệnh của nó đã đến. Jamie Hulit không hề đắn đo khi nhận nuôi Beaux. Điều này có ý nghĩa rất lớn với chú chó không may sinh ra với gương mặt không “hợp lẽ thường”.

Beaux đã được trao cho cuộc sống thứ 2 khi gặp được thiên thần hộ mệnh của mình.

Cô Jamie Hulit chia sẻ về quyết định nhận nuôi chú chó: “Tôi không quan tâm cậu nhóc có xấu xí hay không, tôi chỉ không muốn nó lại trở vào trạm cứu hộ và luôn bị người khác bỏ rơi. Tôi muốn nó có cuộc sống ổn định và một nơi gọi là nhà.”

Bây giờ Beaux là thành viên của một gia đình hạnh phúc, nó còn có một người anh em tên là Riley.

Cô Jamie Hulit là người giúp Beaux có một mái nhà thật sự.

Từ giờ, Beaux đã trở thành chú chó hạnh phúc thế giới vì nhận được sự yêu thương và cơ hội sống thứ 2 cho mình. Việc chú chó có ngoại hình như thế nào không hề quyết định đến sự trung thành và tình cảm của nó dành cho con người.

Việc một chú chó không có vẻ ngoài xinh xắn không có nghĩa bạn có quyền bỏ rơi và đối xử tệ với chúng.