Cách Crack IDM Full Vĩnh Viễn Bản Mới Nhất 2019

Cách crack IDM vĩnh viễn năm 2019, tải IDM full crack bản mới nhất, cách khắc phục IDM đòi key bản quyền, mẹo dùng thử IDM mãi mãi không bao giờ hết hạn sau 30 ngày.

IDM 2019 có gì mới?

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải xuống lên tới 5 lần. Khả năng khôi phục lỗi và khôi phục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các bản tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản giúp người dùng IDM thân thiện và dễ sử dụng.

Internet Download Manager có trình tăng tốc logic tải xuống thông minh có tính năng phân đoạn tệp động thông minh và công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng tốc tải xuống của người dùng. Không giống như các trình quản lý và trình tăng tốc tải xuống khác phân đoạn các tệp trước khi tải xuống bắt đầu, các trình quản lý Tải xuống Internet đã tải xuống các tệp một cách linh hoạt trong quá trình tải xuống và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần các giai đoạn kết nối và đăng nhập bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung âm thanh và video. IDM tích hợp hoàn toàn vào Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý tải xuống của người dùng. Người dùng cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước zip, danh mục tải xuống, trình lập lịch biểu, âm thanh trên các sự kiện khác nhau, hỗ trợ HTTPS, bộ xử lý hàng đợi, trợ giúp và hướng dẫn html, tăng cường bảo vệ vi rút khi hoàn tất tải xuống, tải xuống liên tục với hạn ngạch (hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại của chính sách truy cập công bằng hoặc FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v.), trình tăng tốc tải xuống tích hợp và nhiều thứ khác.

Tải idm full crack vĩnh viễn không bị nhả key

Các bạn có thể tải IDM bản mới nhất về tại đây:

(update 20/5/2019)

Crack IDM tốt nhất hiện nay các bạn có thể tải về tại đây:

Hệ điều hành được hỗ trợ:

HĐH: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 và Windows Vista.

cách crack idm mới nhất năm 2019
cách crack idm mới nhất năm 2019

Cách crack IDM vĩnh viễn

Chú ý pass tool crack chính là tài khoản Windows bạn đang dùng, thường sẽ là Administrator, các bạn nhập vào khi bật tool nhé.

1. Cài đặt Internet Download Manager (IDM); 
2. Kiểm tra IDM bằng cách tải xuống bất cứ thứ gì để đảm bảo nó hoạt động chính xác; 
3. Khởi chạy “IDM-AIO” và nhấp vào nút “ACTIVATE IDM” để kích hoạt IDM vĩnh viễn,
4. Thưởng thức!

LƯU Ý:

1. Nếu có cửa sổ bật lên hoặc thông báo về số sê-ri giả / giả, hãy khởi chạy “IDM-AIO” và nhấp vào nút “REMOVE POP-UP”; 
2. Nếu IDM có phiên bản mới, bạn chỉ cần cài đặt nó và không cần kích hoạt lại
3. Sử dụng tên người dùng tài khoản Windows của riêng mình để bỏ qua Kiểm tra bảo mật bằng một bản vá.
4.Bản vá cho phép cập nhật lên các bản phát hành mới nhất trực tiếp bên trong IDM mà không làm mất trạng thái kích hoạt.

cách crack idm vĩnh viễn mới nhất năm 2019

Cách crack IDM khi hết hạn dùng thử

1. Cài đặt Internet Download Manager (IDM); 
2. Sử dụng IDM cho đến khi hết thời gian dùng thử; 
3. Khởi chạy “IDM-AIO” và nhấp vào nút “RESET/CLEAN-UP” để đặt lại thời gian dùng thử IDM. Các bạn cũng có thể cho IDM về trạng thái ban đầu lúc mới cài đặt tùy ý.
4. Thưởng thức!

Cách dọn sạch IDM khỏi hệ thống:

idm full crack vĩnh viễn mới nhất năm 2019

1. Gỡ cài đặt IDM (chọn Chế độ gỡ cài đặt: “Full”)
2. Khởi động lại hệ thống; 
3. Khởi chạy “IDM-AIO” và nhấp vào nút “RESET/CLEAN-UP”
4. Thưởng thức!