Ba chú mèo mù và câu chuyện cảm động đến vạn trái tim

Ba chú mèo mù Blue, Meadow và Little Willow là thành viên trong gia đình của Catherine Magno. Câu chuyện của họ bắt đầu ngay trước Giáng sinh năm 2014 khi những chú mèo con được tìm thấy trong một nhà kho bỏ hoang ở Dubai.

Lúc đó chúng đã bị mất thị giác của do cúm mèo và không được điều trị bởi người chủ trước đó. Sau khi trải qua một quãng thời gian trong trại nhận nuôi động vật, anh mèo cả Blue đã được nhận nuôi bởi người hàng xóm của chủ cũ, nhưng chú mèo tội nghiệp không thể chịu được cuộc sống mà không có hai em gái của mình và kêu gào suốt đêm tìm kiếm chúng. Không lâu sau, cả ba chú mèo đã được đoàn tụ trong nhà nuôi dưỡng cho đến đêm định mệnh 19 tháng 2 năm 2015, khi Catherine đưa chúng về chăm sóc.

Bộ ba đã được tìm thấy bị bỏ rơi trong một nhà kho ngay trước Giáng sinh năm 2014

“Chỉ một vài tháng trước, tôi đã không có một chút kinh nghiệm nào về việc nhận nuôi một chú mèo được giải cứu” Catherine nói với Bored Panda. “Nhưng câu chuyện của chúng đã chạm được vào trái tim tôi và tôi không thể chịu nổi ý nghĩ rằng chúng bị nhốt trong cũi tại cơ sở thú y vô thời hạn hoặc thậm chí tồi tệ hơn.”

Chúng bị mất thị lực do cúm mèo và không được điều trị bởi chủ sở hữu trước đó

Catherine đã lo lắng về nhu cầu đặc biệt của những thú cưng của mình: “Tôi nhận thấy nó sẽ không chỉ là thách thức mà đòi hỏi tôi sẽ phải điều chỉnh rất nhiều”, nhưng cuối cùng mọi việc đều không như cô hình dung. “Điều duy nhất phải làm là giữ mọi thứ như cũ và chúng thích nghi rất tuyệt. Những chú mèo mù nhìn thấy mọi thứ nhờ trái tim của chúng”, cô cho biết.

Anh trai lớn Blue được nuôi dưỡng bởi người hàng xóm của người chủ cũ, nhưng con mèo đã kêu gào cả đêm tìm kiếm các em gái của mình
Ngoại trừ việc bị mù, chúng chẳng khác là mấy so với những con mèo khác
Các chú mèo cũng đã làm quen và thân thiết với những con mèo bình thường khác